News list News list

TV.PHARM VỮNG BỀN GIÁ TRỊ, SẢI BƯỚC VƯƠN XA


07/11/2023

Xuất sắc trở thành doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Trà Vinh được vinh danh Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín, với nhiều sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia, TV.PHARM đã và đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc và uy tín thương hiệu dược phẩm hàng đầu.

Đối với TV.PHARM, cột mốc 31 năm đã ghi dấu những thành tựu phát triển vượt bậc, đồng thời cũng được xem là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới với định hướng phát triển bứt phá cùng khát vọng vươn cao.

Tổng Giám đốc TV.PHARM, ông Hà Ngọc Sơn chia sẻ về định hướng trong thập kỷ phát triển mới của TV.PHARM

Đưa thương hiệu TV.PHARM dẫn đầu Top 5 ngành Dược
Theo sát chiến lược quốc gia phát triển ngành dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045, TV.PHARM xây dựng kế hoạch chinh phục các mục tiêu tăng trưởng ở tầm cao mới. 
Năm 2023 được xem là năm bản lề để Dược phẩm TV.PHARM không ngừng đổi mới kiến tạo hệ sinh thái, thực hiện các mục tiêu chiến lược: Nâng cao sức khỏe người Việt - Phát triển và xây dựng thương hiệu, sản phẩm - Đưa thương hiệu TV.PHARM dẫn đầu Top 5 Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm lớn nhất Việt Nam năm 2025. 
Theo đó, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường quảng bá các nhãn hàng, đẩy mạnh kết nối chuỗi cung ứng sản phẩm và phát triển vùng nguyên liệu là những nhiệm vụ chiến lược mà công ty sẽ cần tập trung tối đa nguồn lực thực hiện. 
Cụ thể trong năm 2023, thông qua các hội nghị triển lãm y dược trong nước và quốc tế, TV.PHARM đã giới thiệu những sản phẩm chất lượng nhất, đại diện cho thương hiệu dược phẩm Việt Nam tiếp thị đến khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó, nổi bật là một số dòng sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Thương hiệu Quốc gia như: thuốc kháng sinh Orenko, thuốc giảm đau hạ sốt Travicol, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP...
TV.PHARM tham gia giới thiệu sản phẩm tại triển lãm y tế quốc tế Pharmedi VietNam 2023

Đối với dòng thuốc giảm đau hạ sốt Travicol uy tín nhiều năm, TV.PHARM đã thành công cho ra mắt sản phẩm chuyên biệt cho trẻ em là Travicol 150 và Travicol 250. Bên cạnh đó, một số sản phẩm mới khác dành cho đối tượng trẻ em như thực phẩm bảo vệ sức khỏe EUCA Siro, thực phẩm bổ sung Phariton Kiddi cũng được TV.PHARM đưa ra thị trường trong những quý đầu năm 2023 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. 
Đáng chú ý, nhà máy dược phẩm Aikya Europa theo tiêu chuẩn GMP-EU đầu tiên tại Trà Vinh, thuộc Cụm công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.PHARM được khánh thành giai đoạn 1 ngay trong quý IV năm nay, sẽ đem đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm thuốc Việt, giá Việt mang chất lượng cao nhất của thế giới, đồng thời phục vụ cho xuất khẩu sang thị trường châu Âu, các nước thuộc khối SRA và nhiều quốc gia khác.
“Chúng tôi mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng chuẩn châu Âu với giá thành hợp lý nhất”ông Hà Ngọc Sơn - Tổng Giám đốc TV.PHARM, nói.


 Lễ khánh thành nhà máy dược phẩm Aikya Europa thuộc Cụm công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.PHARM

TV.PHARM với chiến lược nguồn lực chất lượng cao
Về chất lượng nguồn nhân lực, TV.PHARM đặt mục tiêu thứ hạng trong Top đầu ngành dược Việt Nam. Hiện tại, TV.PHARM đã và đang chú trọng đầu tư đào tạo mới và đào tạo lại đội ngũ công nhân lành nghề, dược tá, dược sĩ chuyên môn cao, cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý nhằm cung cấp nguồn nhân lực dược có chuyên môn cao, tay nghề giỏi cho TV.PHARM nói riêng và đáp ứng một phần nhu cầu nhân lực của ngành dược nói chung.
Bên cạnh đó, mạng lưới nhà phân phối đại lý truyền thống, TV.PHARM tiếp tục nhân rộng ra các tỉnh thành, dự kiến sẽ có 30 chi nhánh vào đầu năm 2025, đưa các sản phẩm mang thương hiệu TV.PHARM đến với người dân Việt và xuất khẩu sang các nước.
Đặt sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng” làm giá trị phát triển cốt lõi, TV.PHARM luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình thông qua nhiều hoạt động thiện hạnh an sinh bao gồm: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, hỗ trợ giáo dục xây trường, lập quỹ khuyến học trao tặng học bổng, xây cầu, tặng nhà tình nghĩa... với tổng số tiền đóng góp hàng chục tỉ đồng.

TV.PHARM đồng hành với chương trình “cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển” trao tặng túi thuốc y tế

Từ năm 2023 đến năm 2025, dự án an sinh trao tặng 5.600 túi thuốc y tế TV.PHARM "Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển" được ghi nhận là điểm tựa tinh thần, người bạn đồng hành không thể thiếu đối với bà con ngư dân 28 tỉnh thành phố trên hành trình vươn khơi bám biển.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, ông Lê Văn Hẳn đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cống hiến và những thành quả đạt được của TV.PHARM trong nhiều năm qua, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và giới thiệu hình ảnh của Trà Vinh với bạn bè trong nước và quốc tế.

Thành công của ngày hôm nay bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào những hành động ngay từ bây giờ. Đúng như Tổng Giám đốc Hà Ngọc Sơn đã chia sẻ: “Không có phép màu hay sự thần tốc nào đến với TV.PHARM một cách dễ dàng. Chính tầm nhìn, trái tim, sự dấn thân, kiên trì và nỗ lực đã tạo ra những giá trị rất đặc biệt làm nên thương hiệu và niềm tự hào TV.PHARM”.


Administrator