News list News list

TV.PHARM TRAO TẶNG BẢO HIỂM Y TẾ VÀ KHÁM CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ


04/05/2023

Tháng 4 vừa qua, TV.PHARM phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Thành ủy Trà Vinh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN và khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Trà Vinh.


Trong chương trình gần 200 người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo có thẻ BHYT được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí; những người có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng BHYT. Đồng thời, người dân được tuyên truyền ý nghĩa về việc tham gia BHYT hộ gia đình và BHXH, giúp người dân nâng cao nhận thức, tiếp tục duy trì tham gia BHYT hộ gia đình và tham gia BHXH tự nguyện khi có điều kiện.


Cũng trong tháng 4, TV.PHARM đã phối hợp với Đoàn trường Cao đăng Y tế Trà Vinh và Đoàn cơ sở sở y tế  Trà Vinh thực hiện Chương trình tình nguyện Khám tầm soát, cấp phát thuốc, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó, tặng xe lăn cho người khuyết tật tại xã Long Hoà - huyện Châu Thành, xã Hưng Mỹ - huyện Châu Thành.


Từ nay đến cuối năm 2023, hàng tháng TV.PHARM cùng các đơn vị thực hiện sẽ tổ chức chương trình, nhằm huy động sự chung tay của các cơ quan, đơn vị trong việc hỗ trợ BHXH, BHYT, thực hiện chính sách an sinh xã hội cho người dân, nhất là đối với hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. 


#TVPHARM #Thuonghieuquocgia

Administrator