News list News list

TV.PHARM KỶ NIỆM 31 NĂM THÀNH LẬP "VỮNG BỀN GIÁ TRỊ"


24/10/2023

Ngày 22/10 của 31 năm về trước, Dược phẩm TV.PHARM chính thức được thành lập với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Hành trình 31 năm nỗ lực xây dựng bằng 3 chữ tâm - trí - tín, TV.PHARM tự hào khi được đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng với nhiều sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia và danh hiệu Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín.

TV.PHARM đã chào đón tuổi 31 bằng những hoạt động kỷ niệm không thể quên cho tất cả các thành viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời qua. Hãy cùng nhau điểm qua những khoảnh khắc ấn tượng này nhé!

Hội thi Tiếng hát TV.PHARM 2023 

Nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập, Hội thi Tiếng hát TV.PHARM 2023 đã được tổ chức với sự nhiệt huyết và tài năng của đội ngũ CB-CNV TV.PHARM. Cả ba vòng thi đã diễn ra vô cùng sôi động, từ những bài hát đầy cảm xúc đến những tiết mục múa công phu, đem lại tinh thần vui tươi và gắn kết trong đại gia đình TV.PHARM. 
Đặc biệt, vòng chung kết đã diễn ra vào ngày 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây là dịp đặc biệt để tôn vinh và tri ân phái đẹp. Ban tổ chức cuộc thi đã không quên gửi những món quà và lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ tuyệt vời, những người tạo nên sức mạnh và sự nổi bật của xã hội.


Đêm Gala Dinner Đầy Ấn Tượng

Vào ngày 22/10, Ban lãnh đạo và tập thể CB-CNV của TV.PHARM đã có dịp tụ họp trong một đêm Gala Dinner đáng nhớ để kỷ niệm 31 năm thành lập TV.PHARM. Một dịp đặc biệt để cùng nhau chia sẻ niềm vui và tri ân cho một hành trình rực rỡ của TV.PHARM. 

Đặc biệt trong đêm Gala, TV.PHARM có các phần thưởng dành cho toàn thể CB-CNV của TV.PHARM để tri ân những người đã góp phần làm nên sự thành công của TV.PHARM.

Cùng nhìn lại đêm Gala đáng nhớ và chúc mừng 31 năm thành lập của TV.PHARM!


Những khoảnh khắc này không chỉ đánh dấu kỷ niệm lớn mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cống hiến và sự tự hào trong việc xây dựng và phát triển TV.PHARM. Cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành, cảm ơn các cán bộ công nhân viên đã luôn bền bỉ nỗ lực cống hiến, cảm ơn vì đã viết nên chặng đường TV.PHARM 31 năm - VỮNG BỀN GIÁ TRỊ.

#TVPHARM31nam #Thuonghieuquocgia #AikyaEuropa #GMPEU

Administrator