News list News list

DƯỢC PHẨM TV.PHARM TỰ HÀO 3 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 CÔNG TY DƯỢC UY TÍN VIỆT NAM


30/11/2023

Ngày 28/11/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2023. Theo đó, Dược phẩm TV.PHARM được vinh danh vị trí Top 7 Công ty Dược uy tín Việt Nam. Đây là lần thứ 3 liên tiếp TV.PHARM góp mặt trong bảng xếp hạng này.


Liên tục thăng hạng trong bảng công bố Top 10 Công ty Dược uy tín qua nhiều năm, là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể TV.PHARM trong hành trình “chăm sóc sức khỏe cộng đồng” đầy tự hào. Đi cùng khát vọng thực hiện hóa tầm nhìn “Người Việt dùng thuốc Việt với chất lượng quốc tế”, TV.PHARM đã khánh thành Nhà máy Dược phẩm AIKYA EUROPA giai đoạn 1, hoàn thành quá trình chuẩn bị đưa nhà máy đi vào hoạt động vào năm 2024 để mang những sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - EU đến với người dân Việt.

Để có được sự thành công đó, không thể thiếu sự tin tưởng và tín nhiệm từ Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong suốt những năm qua, đã luôn đồng hành cùng TV.PHARM xây dựng nên một thương hiệu Dược phẩm Việt Nam chất lượng, uy tín!

Top 10 Công ty Dược uy tín là kết quả nghiên cứu được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan được thực hiện bởi Vietnam Report. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10-11/2022. 

Nhìn chung, với vị thế là một ngành thiết yếu, ít chịu ảnh hưởng từ những “rung lắc” của thị trường và sự suy giảm của kinh tế, trong bối cảnh ảm đạm của đa số lĩnh vực từ đầu năm đến nay, ngành dược dù không hoàn toàn “miễn dịch” song vẫn là điểm sáng trong bức tranh toàn cảnh.

Chi tiết xem thêm tại: https://vietnamreport.net/Top-10-Cong-ty-Duoc-uy-tin-nam-2023-10723-1067.html?fbclid=IwAR29u92XamAb3RfKWwwxS3bsABB1-lnUC-tRVlkqAKwkzh6Z6xl1RQehd1E

#TVPHARM #Top10Nganhduoc #VietnamReport

Administrator