dtMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Tổng Đài: 1900 636 684

 • banner1

  banner1

 • banner_tvpharm011

  banner_tvpharm011

 • banner04

  banner04

 • w26

  w26

 • xmas02

  xmas02

 • xmas01

  xmas01

:
 
 
Chất xơ, thực phẩm chức năng 100% tự nhiên
Suckhoedoisong.vn - Chất xơ là một ...
Suckhoedoisong.vn - Có những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại là nguyên nhân khiến con người ...
Suckhoedoisong.vn - Những diễn biến bất lợi của thời tiết, xen kẽ các đợt nắng nóng kéo dài và ...
Suckhoedoisong.vn - Đứng trước sự biến đổi khí hậu toàn cầu, nhiệt độ trái đất tăng, nắng nóng ...
Suckhoedoisong.vn - Cho đến nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) ...
Suckhoedoisong.vn - Chế độ dinh dưỡng hợp lý không những cải thiện được tình trạng “sợ” ăn của bệnh ...
 
 
Chất xơ, thực phẩm chức năng 100% tự nhiên
Suckhoedoisong.vn - Chất xơ là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người để tăng cường và bảo vệ sức khoẻ, nhưng còn không ít người chưa biết về vai trò của nó, chưa tận dụng món quà đó hoặc tận dụng chưa triệt để.
Suckhoedoisong.vn - Có những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại là nguyên nhân khiến con người bị đột quỵ trong ngày nắng nóng.Đột quỵ là căn bệnh cấp tính, đột ngột, có tính chất nguy hiểm cao. Bệnh có thể khiến cho phần não liên quan bị tổn thương, không thể hoạt động được. Người bị đột quỵ rơi vào tình trạng bỗng dưng đổ gục xuống, hôn mê, đối mặt với di chứng tàn tật,thậm chí tử vong.
Suckhoedoisong.vn - Những diễn biến bất lợi của thời tiết, xen kẽ các đợt nắng nóng kéo dài và các đợt mưa lớn làm cho muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết (SXH) phát sinh và phát triển mạnh. Mọi người cần đặc biệt lưu ý phòng ngừa SXH.
Suckhoedoisong.vn - Đứng trước sự biến đổi khí hậu toàn cầu, nhiệt độ trái đất tăng, nắng nóng ngày càng trở nên gay gắt, nguy cơ lớn cho sức khỏe là đột quỵ dễ xảy ra trong ngày nắng nóng.Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe, mọi người nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa đột quỵ ngay từ bây giờ.
Suckhoedoisong.vn - Cho đến nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) vẫn chưa có dấu hiệu chững lại.Ngoài việc thực hiện đầy đủ các khuyến cáo của Bộ Y tế, chăm sóc dinh dưỡng hợp lý và bảo đảm an toàn thực phẩm ngay trong mỗi gia đình cũng góp phần quan trọng nhằm ngăn chặn lây lan dịch bệnh này.
 
Suckhoedoisong.vn - Chế độ dinh dưỡng hợp lý không những cải thiện được tình trạng “sợ” ăn của bệnh nhân xơ gan mà còn có vai trò quan trọng trong việc cải thiện tình trạng xơ gan cũng như phòng ngừa biến chứng trong bệnh xơ gan mất bù.
No result...

NHẬN THÔNG TIN MỚI

Đăng ký email để nhận bản tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mại. Nếu bạn không có thời gian thường xuyên duyệt website của chúng tôi. Hãy đăng ký email để theo dõi những bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại.
Name:
Email:

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

"Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dược. Tuy nhiên, tôi lựa chọn Dược Phẩm TV.PHARM vì đây là một sản phẩm có thương hiệu. Tôi được biết tới thương hiệu TV.PHARM qua các phương tiện thông đại chúng, qua mạng, qua báo chí và qua rất nhiều chương trình thể thao mà đơn vị TV.PHARM tài trợ. Còn về phía chất lượng sản phẩm, tôi được biết đến nhà máy sản xuất, biết đến quy trình công nghệ sản xuất nên tôi rất yên tâm tin tưởng tới chất lượng sản phẩm."

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TV.PHARM
27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, TP.Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh  –  Tel: (0294) 3740 234 – Fax: (0294) 3740 239 - Liên Hệ xuất khẩu: export@tvpharm.vn 
E-mail: info@tvpharm.vn  – Website: www.tvpharm.com.vn  - Tổng đài: 1900 636 684
Copyright © 2008-2014 TV.PHARM. All Rights Reserved. 

gmp