News list News list

TVPHARM 2021 - VỮNG BƯỚC HÀNH TRÌNH HIỆN THỰC HÓA TẦM NHÌN TV.PHARM 30 NĂM


09/11/2021

Bước sang năm 2021, diễn biến bất ngờ và khó lường từ đại dịch Covid- 19 tái bùng phát tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã ảnh hưởng nặng nề đến nhiều mặt đời sống kinh tế - xã hội. Nhiều doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phải đóng cửa, nhiều đau thương và mất mát.

Đối mặt với bối cảnh đầy thách thức, TV.PHARM  đã thể hiện bản lĩnh, ý chí và sức mạnh nội lực của mình, ứng phó kịp thời theo tình hình mới. Nhanh chóng đổi mới trong công việc sản xuất; linh hoạt trong chiến lược kinh doanh; cùng cộng đồng chung sức vượt đại dịch là những mục tiêu trọng yếu mà TV PHARM đặt ra

TV.PHARM Chung Tay Sẻ Chia Vì Sứ Mệnh “Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng”

Từ những ngày đầu Việt Nam bắt đầu chống dịch, TV.PHARM đã khẳng định rõ sự cam kết của mình đối với sức khỏe cộng đồng bằng nhiều hoạt động cần thiết nhằm san sẻ cùng xã hội, đồng hành chống dịch, hỗ trợ người dân góp phần giải quyết các khó khăn thực tế. Tất cả vì Một Việt Nam Vượt Qua Đại Dịch, vì Một cộng đồng Khỏe Mạnh và Phát Triển.

Chiến dịch TV.PHARM Cùng Cộng Đồng Quyết Thắng Đại Dịch được triển khai liên tục với các hoạt động như: 

 • Tiếp sức tuyến đầu chống dịch - trao tặng thuốc, khẩu trang, vật tư y tế và thực phẩm tăng cường sức khỏe cho lực lượng y tế trên cả nước. 


 • Hỗ trợ cộng đồng người dân, Chiến dịch Trao tặng 1 triệu khẩu trang để không ai bị bỏ lại


 • Tặng Túi thuốc F0 cho bệnh nhân điều trị tại nhà


 • Chia sẻ khó khăn cùng nước bạn


Đồng Hành Cùng Khách Hàng Vượt Qua Khó Khăn

Ngoài ra, với sự “tận tâm – chu đáo” trong chính sách chăm sóc khách hàng. TV.PHARM không quên dành sự quan tâm và hỗ trợ đến các đối tác khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, giúp Khách hàng thêm vững tâm cùng vượt qua giai đoạn thử thách này.

 • Chính sách vận chuyển kịp thời, duy trì cung ứng hàng hóa suốt mùa dịch
 • Triển khai thường xuyên các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hỗ trợ khách hàng
 • Quà tặng các dịp đặc biệt như sinh nhật, trung thu


Bên cạnh đó, tập thể thành viên Đại Gia Đình TV.PHARM cũng chung tay góp sức, phấn đấu không ngừng nghỉ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của công ty. Dù ở cương vị, vai trò nào, toàn thể Cán bộ Công Nhân Viên đều quyết tâm vượt khó khăn - tăng ca ngày đêm – duy trì sản xuất – đảm bảo nguồn cung ứng thuốc, dược phẩm phục vụ cho cộng đồng.


Mỗi nhân viên là tài sản quý, là nhân tố quan trọng nhất của TV.PHARM

Đời sống và sức khỏe của nhân viên là điều quan trọng nhất mà TV PHARM luôn để tâm và đặt lên hàng đầu. Các khoản phúc lợi cho nhân viên nhanh chóng được ban lãnh đạo thông qua nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống và sức khỏe của nhân viên  

 • Chính sách hưởng 100% lương cho nhân viên chi nhánh trên toàn quốc
 • Tổ chức tiêm ngừa vaccine
 • Bảo vệ sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên khi tham gia chiến dịch "3 tại chỗ" vừa cách ly vừa sản xuất.


Giá Trị Của Sự Nổ Lực Bền Bỉ

Khi những khó khăn ngày càng gay gắt trước tình hình dịch bệnh, thì sự quyết tâm đoàn kết và trách nhiệm trong từng công việc của mỗi thành viên TV.PHARM càng rõ nét. Dưới sự nổ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên cùng những bước đi đúng đắn của Ban Lãnh Đạo, TV.PHARM đã từng bước vượt qua khó khăn, chạm tới những cột mốc đáng tự hào trong 9 tháng vừa qua. Các hoạt động nổi bật như:

 • Khởi công xây dựng Cụm Công Nghiệp Dược Phẩm Công Nghệ Cao TV.PHARM bao gồm các nhà máy đạt chuẩn GMP-EU
 • Ra mắt sản phẩm mới: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton ACTIVE, Khẩu trang Phariton PROTECT với chất lượng đạt chuẩn FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.
 • Tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2021
 • Mở rộng hoạt động kinh doanh và địa bàn phân phối, đánh dấu bằng việc thành lập chi nhánh thứ 13 và 14 tại Quãng Ngãi và TP. Hồ Chí Minh 
 • Thực hiện thành công “Chiến dịch 10K” khẩu trang Phariton Protect
 • Và các sản phẩm của TV.PHARM đã chinh phực được niềm tin sử dụng của hàng triệu người dùng.
 • Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 đạt được con số ấn tượng 

DOANH THU TĂNG 148% SO VỚI CÙNG KỲ NĂM NGOÁI 

HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CÁC MỤC TIÊU DOANH THU NĂM 2021


Để có được kết quả ấn tượng này, các Chiến Binh TV.PHARM đã xuất sắc hoàn thành mọi chỉ tiêu nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao, thích ứng với sự đổi mới, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ, dám bứt phá và vượt qua thử thách bất chấp những ngăn trở mùa dịch, để đưa TV.PHARM tiến đến hành trình 29 năm đầy hào!

"Vững bước hành trình hiện thực hóa tầm nhìn TV.PHARM 30 Năm”


Với khát vọng mới hướng về những mục tiêu mới, hiện thực hóa mục tiêu doanh thu 1.000 tỉ, thành lập 20 chi nhánh trong năm tới, đưa thương hiệu TV.PHARM lên top 10 doanh nghiệp sản xuất dược phẩm lớn nhất Việt Nam vào năm 2025. Ngày hôm nay, Kỷ niệm 29 năm thành lập TV.PHARM, chúng ta cùng nhau khơi dậy sức mạnh nội lực, sẵn sàng tinh thần bức phá, vững bước trên mỗi hành trình để đưa TV.PHARM tiếp tục vươn xa, hiện thực hóa tầm nhìn “TV.PHARM 30 Năm”


Administrator