News list News list

TV.PHARM Đồng Hành Cùng Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Tổ Chức Cuộc Thi SOCIAL PIONEERS 2023


11/09/2023

SOCIAL PIONEERS 2023 mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm những con người sẵn sàng cống hiến sức mình để góp phần giải quyết những vấn đề nhức nhối trong xã hội. Được tổ chức bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cuộc thi đã kết nối gần 700 đội thi trên khắp cả nước, tạo nên một cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ đam mê và đầy tài năng.

Trong vai trò Nhà tài trợ Kim Cương, TV.PHARM đồng hành cùng Cuộc thi SOCIAL PIONEERS 2023 nhằm khích lệ sự sáng tạo của các bạn sinh viên, góp phần tạo nên cơ hội và bước đệm quan trọng để biến ước mơ và ý tưởng tuyệt vời của các bạn trẻ thành hiện thực. Không chỉ đóng góp vào sự phát triển của cuộc thi, TV.PHARM mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để các thí sinh có cơ hội tiếp xúc và hiểu sâu hơn về ngành công nghiệp dược phẩm.Sau nhiều vòng thi gay cấn, cuộc thi đã chính thức khép lại vào đêm chung kết 08/09. Đặc biệt trong vòng chung kết là sự góp mặt của ông Hà Ngọc Sơn - Tổng Giám đốc TV.PHARM, với vai trò là một trong những ban giám khảo của cuộc thi.
Chúc mừng tất cả các thí sinh của SOCIAL PIONEERS 2023! TV.PHARM hy vọng cuộc thi này sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng và nền tảng để khuyến khích sự phát triển của các nhà tiếp thị trẻ, thúc đẩy sự sáng tạo và đem lại những đổi mới đột phá trong ngành.

#TVPHARM #Thuonghieuquocgia #SOCIALPIONEERS2023

Administrator