News list News list

TV.PHARM Đồng Hành Cùng Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục năm 2023


30/05/2023

Ngày 26/05/2023, TV.PHARM góp mặt tại Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục năm 2023 với chủ đề "Triển khai hiệu quả công tác an toàn người bệnh năm 2023" diễn ra tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.


Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ các chuyên gia y khoa và bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước. Đặc biệt, báo cáo chuyên đề đã được trình bày bởi những người có uy tín và kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực y khoa, như PGS TS BS. Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế, PGS TS BS. Lim Swee Hia - Chủ tịch Hội Điều dưỡng Singapore, GS TS BS. Tan Kok Hian - Phó Trưởng khoa Cấp cao Viện Chất lượng và an toàn người bệnh Singapore (Singhealth Duke - NUS), GS TS BS. Shin Ushiro - Giám đốc an toàn người bệnh Bệnh viện ĐH Kyushu Nhật Bản, và TS BS. Piyawan Limpanyalert - Giám đốc điều hành Viện Tiêu chuẩn chất lượng chăm sóc sức khỏe Thái Lan. Những chuyên gia đã mang đến những kiến thức và kinh nghiệm đáng giá cho tất cả các học viên tham dự.


Với sự tham gia của hơn 300 nhân viên y tế đang công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh, giảng viên và học viên, chương trình đã tạo ra một môi trường học tập và trao đổi kiến thức hết sức sôi nổi. Những chuyên đề được trình bày trong chương trình đào tạo đã cung cấp cho học viên những thông tin mới nhất và những phương pháp thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho người bệnh.


Ngoài việc tạo cơ hội học tập và trao đổi chuyên môn, TV.PHARM còn trưng bày gian hàng và giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu Việt đang được tin dùng, đặc biệt là các dòng sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam như: các dòng sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam như: Thuốc kháng sinh Orenko, Thuốc giảm đau hạ sốt Travicol, Thuốc kháng sinh Ceforipin 200, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton, Euca, ... Đồng thời tham gia chương trình check in, bốc thăm để nhận những phần quà hấp dẫn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các chuyên gia y tế, bác sĩ và nhân viên trong lĩnh vực y khoa có thể tiếp cận và tìm hiểu về các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp y tế tiên tiến.

Chúng tôi hy vọng rằng chương trình này sẽ tiếp tục mang lại nhiều giá trị và cơ hội học tập cho cộng đồng y tế, góp phần xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng và an toàn hơn cho người dân Việt Nam.

#TVPHARM #Thuonghieuquocgia #BenhvienDaihocYDuoc

Administrator