News list News list

TV.PHARM Đồng Hành Cùng “Làng Sen Nuôi Chí Lớn“ Tái Hiện Hành Trình Ấu Thơ của Chủ Tịch Hồ Chí Minh


13/05/2024

Vừa qua, ông Hà Ngọc Sơn - Tổng Giám đốc TV.PHARM đã tham dự Cầu truyền hình "Làng Sen nuôi chí lớn" nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).


Đồng hành cùng chương trình với vai trò là nhà tài trợ Bạc, TV.PHARM mong muốn tái hiện lại một giai đoạn lịch sử gắn liền với sự ra đời và tuổi thơ của của Bác kính yêu. Từ đó giúp thế hệ hôm nay và mai sau cảm nhận rõ nét, chân thực hơn về thời thơ ấu, những mảnh đất gắn bó với Bác cũng như sự hình thành nên bậc vĩ nhân, Danh nhân văn hóa thế giới, Chủ tịch Hồ Chí Minh vô vàn kính yêu của dân tộc ta.Chương trình được truyền hình trực tiếp từ hai điểm cầu: Làng Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An và Trường THPT chuyên Quốc học Huế, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh tại 2 điểm tại điểm cầu Nghệ An, Thừa Thiên Huế và đông đảo bà con nhân dân xã Kim Liên.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ và chia sẻ tinh thần "Làng Sen nuôi chí lớn" để lan tỏa yêu thương và sự kính trọng đối với Người - người cha của dân tộc Việt Nam! 
Administrator