News list News list

TV.PHARM CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM SIRO PHARITON KIDDI THUỘC DÒNG TPCSSK PHARITON-en


04/08/2022

Vừa qua, TV.PHARM cho ra đời sản phẩm Siro Phariton KIDDI thuộc dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton, đây là sàn phẩm dành riêng cho các bé từ 02 tuổi trở lên.   


Để đưa sản phẩm Siro Phariton KIDDI đến gần hơn với người tiêu dùng, vừa qua, TV.PHARM đã tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm Siro Phariton KIDDI được tổ chức tổ Đắk Lắk và Thanh Hóa.


Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của hơn 600 khách hàng và các bạn nhỏ đến từ các nhà thuốc và quầy thuốc đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui cũng như những món quà mà TV.PHARM trao tặng khách hàng đến từ TV.PHARM.Đây là dịp TV.PHARM giới thiệu chi tiết đến khách hàng sản phẩm mới của TV.PHARM - Siro Phariton KIDDI dành cho trẻ em, giúp kích thích ăn ngon, tăng cường đề kháng với hương cam vị chua ngọt dễ uống, đồng thời bổ sung hàng loạt các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể bé mỗi ngày. Phariton KIDDI hứa hẹn sẽ là sản phẩm dành cho trẻ được tin dùng trong thời gian sắp tới.Siro Phariton KIDDI dành riêng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên với hương cam vị chua ngọt dễ uống, giúp giúp hỗ trợ ăn ngon, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và giúp giảm mệt mỏi. 

Ngoài thiết kế ống bẻ hiện đại, tinh tế, dễ dàng sử dụng và liều dùng chuẩn trong từng ống, Siro Phariton KIDDI còn được kết tinh với 10 loại Vitamin Acid Amin và Khoáng chất thiết yếu mỗi ngày giúp bổ sung dinh dưỡng vàng giúp bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. 

Siro Phariton KIDDI được kết tinh từ 10 dưỡng chất nổi bật như: L-Lysin, Taurin, Canxi, Vitamin nhóm B, Vitamin D3... giúp bổ sung dinh dưỡng vàng giúp bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, luôn tràn đây năng lượng, tự tin phám phá mọi điều mới lạ. Siro Phariton KIDDI hứa hẹn sẽ là sản phẩm dành cho trẻ được tin dùng trong thời gian sắp tới.

Siro Phariton KIDDI - Dinh dưỡng vàng - Sẵn sàng đồng hành lớn khôn cùng bé. 

Administrator