Social mission Social mission

Trao tặng 1.000 hộp Phariton ACTIVE Tiểu đoàn đặc công 60 – Bộ tham mưu Quân khu 7


21/05/2021

Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM và nhãn hàng Phariton ACTIVE đã có cơ hội cùng chương trình “Con Đường Võ Học” gặp gỡ và giao lưu cùng Tiểu đoàn đặc công 60 – Bộ tham mưu Quân khu 7. 


 


Tại đây, ngoài việc tìm hiểu về võ thuật áp dụng trong lực lượng đặc công, TV.PHARM còn được chứng kiến những hoạt động đào tạo huấn luyện mỗi ngày của các chiến sĩ đặc công, để rèn luyện thể lực, tăng cường võ nghệ, hung luyện bản lĩnh và khả năng cơ động trong mọi tình huống.

 Binh chủng Đặc công có nhiệm vụ tập trung nghiên cứu, tham mưu cho Bộ Quốc phòng xây dựng và phát triển các lực lượng Đặc công theo hướng tinh - gọn - chất lượng cao. Đây là một lực lượng đặc biệt tinh nhuệ, quân nhân được tổ chức, trang bị và huấn luyện đặc biệt, có phương pháp tác chiến linh hoạt, táo bạo, bất ngờ, thường dùng để tập kích bất ngờ vào các mục tiêu hiểm yếu nằm sâu trong đội hình chiến đấu, bố trí chiến dịch và hậu phương của địch.

Tại đây, Đại diện TV.PHARM đã trao tặng 1.000 hộp Phariton ACTIVE Tiểu đoàn đặc công 60 – Bộ tham mưu Quân khu 7. Tự hào đồng hành cùng các chiến sĩ đặc công duy trì sức khỏe, tăng cường sức mạnh để luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ chiến đấu, bảo vệ an ninh tổ quốc.


Tìm hiểu ngay về những chiến sĩ đặc công tinh nhuệ, bản lĩnh, anh dũng: https://www.youtube.com/watch?v=9lHTHDHDG78


Administrator