News list News list

TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH " CÙNG NGƯ DÂN THẮP SÁNG ĐÈN TRÊN BIỂN" TV.PHARM MANG 200 TÚI THUỐC THIẾT YẾU ĐẾN VỚI NGƯ DÂN BÀ RỊA - VŨNG TÀU


12/06/2023

Ngày 10/6, TV.PHARM tiếp tục chuyến hành trình đến với ngư dân trên toàn quốc. Địa điểm dừng chân lần này của chương trình là Xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Tại hội trường UBND xã Phước Tỉnh, diễn ra buổi tọa đàm "Hỗ trợ ngư dân ra khơi đúng luật, an toàn, giữ vững chủ quyền biển, đảo quê hương". Buổi tọa đàm này đã được truyền hình trực tiếp trên Fan Page với hơn 1,1 triệu ng.

Với sự hỗ trợ của Báo Pháp Luật TP.HCM và Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chương trình đã thu hút sự tham dự của nhiều đại diện quan trọng. Chủ tịch danh dự của chương trình là ông Trương Hòa Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ. Đại diện lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã tham gia, cùng với lãnh đạo của các sở, ngành và cơ quan tháp tùng theo sự phân công của lãnh đạo tỉnh.


Chương trình đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho ba hộ ngư dân khó khăn. Đoàn công tác, gồm cả ông Trương Hòa Bình và đại diện từ UBND tỉnh, Báo Pháp Luật TP.HCM, đã đến thăm nhà của ba hộ ngư dân tại xã Phước Tỉnh. Đây là cơ hội để nghe ngư dân chia sẻ kinh nghiệm và bài học về bám biển an toàn, làm giàu từ biển và mong muốn phát triển kinh tế biển.

Đồng thời, trong khuôn khổ chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”. TV.PHARM đã động viên, hỗ trợ ngư dân bám biển làm kinh tế bằng việc tặng 200 phần quà (mỗi phần trị giá hơn 4 triệu đồng) cho 200 ngư dân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Mong rằng túi thuốc của TV.PHARM sẽ tiếp sức cho các ngư dân trong các trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe, yên tâm “vượt sóng ra khơi”.

#TVPHARM #Thuonghieuquocgia

#Cungngudanthapsangdentrenbien #BaoPhapluat #BaoVeChuQuyenBien #Bariavungtau

Administrator