News list News list

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng


01/06/2021

Ngày 10/4/2021, Công ty Cổ phần Dược Phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) tổ chức Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới “Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng” tại TP. Trà Vinh. Dịp này, Phariton ACTIVE cũng vinh dự đón nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.


 

 Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới “Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng” tại TP. Trà Vinh.

Phariton ACTIVE là sản phẩm mới thuộc dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton, đã có uy tín trên thị trường và được khách hàng tin dùng hơn 15 năm qua. Đây là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp cho mọi đối tượng từ 13 tuổi trở lên, chỉ với 2 viên mỗi ngày, nhờ vào chiết xuất nhân sâm chuẩn hóa G115, Phosphatidylserine, Selen, Hỗn hợp vitamin và khoáng chất, hỗ trợ giảm mệt mỏi, tăng cường sự tỉnh táo, tăng cường sức đề kháng và bồi bổ sức khỏe.Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton ACTIVE hỗ trợ giảm mệt mỏi, tăng sự tỉnh táo, tăng cường sức đề kháng.

Hội thảo nhận được sự quan tâm tham gia của hơn 400 đối tác khách hàng là các đại lý, nhà thuốc, phòng khám cùng đội ngũ chuyên gia ngành y dược. Tại đây, khách hàng đã có buổi giao lưu cùng Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Diệu Trâm (Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM) xoay quanh các nội dung chi tiết về thành phần hoạt chất, tính năng của sản phẩm. Theo Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Diệu Trâm phân tích: “Nhờ vào chiết xuất nhân sâm chuẩn hóa G115 chất lượng đáp ứng dược điển của Mỹ và châu Âu; có tác dụng tăng vận động thể chất, thúc đẩy khả năng làm việc của cơ thể, hoạt động hệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên. Hỗn hợp vitamin và khoáng chất có tác dụng ngăn ngừa suy giảm chuyển hóa các chất và cung cấp năng lượng cho tất cả hoạt động sống của cơ thể”.

Tại hội thảo, Đại diện nhãn hàng Phariton ACTIVE vinh dự nhận Chứng nhận quốc tế FDA được đánh giá và cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là chứng nhận quốc tế, uy tín về hiệu quả an toàn đánh dấu bước phát triển mới của sản phẩm Phariton ACTIVE nói riêng cũng như TV.PHARM nói chung trong ngành dược phẩm Việt Nam.

 

Đại diện nhãn hàng Phariton ACTIVE nhận chứng nhận FDA, cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Cũng trong hội thảo, TV.PHARM đã giới thiệu Diễn viên Nguyễn Văn Tùng (Tùng Yuki) và Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất - người đã 7 lần liên tiếp giành giải vô địch Muay Thái Thế giới trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm Phartiton ACTIVE với thông điệp “Duy trì sức mạnh bền bỉ như Duy Nhất - Vững vàng phong độ cùng Tùng Yuki”. Hai đại sứ thương hiệu cùng Phariton ACTIVE kết hợp trong nhiều hoạt động truyền thông để đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, trong đó có Chương trình truyền hình thực tế Con đường võ học đang phát sóng 15h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Diễn viên Nguyễn Văn Tùng (Tùng Yuki) giao lưu và chia sẻ tại Hội thảo ra mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE.

Đại diện TV.PHARM, ông Lê Thanh Tùng - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh, chia sẻ: “Sự tin dùng của khách hàng với dòng sản phẩm Phariton hiện đang có mặt trên thị trường chính là động lực để TV.PHARM tiếp tục phát triển và nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm mới. Song song với hoạt động sản xuất, chúng tôi tiếp tục xây dựng và đưa vào hoạt động Khu Dược phẩm Công nghệ cao TV.PHARM, cam kết sẽ là nơi sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn GMP - EU đóng góp thiết thực vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.     

 

Ông Lê Thanh Tùng - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh TV.PHARM phát biểu tại hội thảo.


Administrator