News list News list

Đón xem truyền hình trực tiếp chương trình "Sống xanh sống khỏe" chủ đề "Phòng chống đau và sốt lúc chuyển mùa" trên kênh Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long (THVL)


29/10/2021

Đau đầu, nóng sốt, đau mỏi vai gáy … luôn là những triệu chứng phổ biến, nhất là những lúc chuyển mùa. Đó có thể là dấu hiệu của những bệnh lý, nhưng đôi khi cũng chỉ là những triệu chứng của cơ thể mệt mỏi, hay cảm cúm. Chuyển mùa cũng là thời điểm các bệnh lây truyền qua đường hô hấp dễ bộc phát. Và hiện nay tình hình dịch Covid -19 vẫn còn diễn biến phức tạp, mọi lứa tuổi đều rất dễ bị lây nhiễm bất ngờ, những nhóm bệnh này vẫn luôn có dấu hiệu chung là sốt và đau nhức mỏi cơ.

Vấn đề phân biệt và xử lý đúng giữa những nhóm bệnh này là rất quan trọng. Đặc biệt, người dân cần phải luôn nâng cao những giải pháp phòng tránh từ xa. Cùng lúc phải song song với việc vừa nâng cao sức đề kháng, để ngăn chặn virus xâm nhập vào cơ thể vừa trang bị kiến thức khoa học khi sử dụng các thuốc gỉam đau hạ sốt thông thường tại nhà an toàn và hiệu quả.


Hiểu được điều này, nhãn hàng thuốc giảm đau hạ sốt TRAVICOL kết hợp cùng THVL - Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long đã mời các chuyên gia trong ngành tham dự buổi truyền hình trực tiếp với chủ đề PHÒNG NGỪA ĐAU VÀ SỐT LÚC CHUYỂN MÙA 

Chương trình có sự tham gia tư vấn của các diễn giả:

  • BS Trương Hữu Khanh - Phó Chủ tịch thường trực Hội truyền nhiễm TPHCM.
  • TS.BS Trần Chí Cường - Giám đốc Bệnh viện Đột quỵ - Tim mạch Cần Thơ.
  • BSCK2 Lê Thanh Đức - Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long

Lịch phát sóng chương trình:

  • Truyền hình trực tiếp vào lúc 15h00 Thứ 7 Ngày 30/10/2021 trên Đài truyền hình Vĩnh Long THVL1
  • Phát lại lúc 9h00 Chủ nhật ngày 31/10/2021 đài Phát Thanh THVL (tần số 90,2 Mhz) và lúc 9h30 Thứ hai ngày 01/11/2021 trên THVL2.

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể đặt câu hỏi tham gia chương trình qua bình luận trên Fanpage hoặc gửi email về banbientap@thvl.vn. để chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.

Administrator