News list News list

APP TV.PHARM STORE CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG VÀ BỨT PHÁ-en


13/06/2022

Ngày 6/6/2022, dự án App Mobile TV.PHARM STORE - Ứng dụng mua hàng trực tuyến lần đầu tiên ra mắt lần lượt tại 10 chi nhánh phía Nam kỳ vọng gia tăng hiệu quả vận hành, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng chính thức xuất hiện tại thị trường dược phẩm số.


Chương trình triển khai App đã nhận được các phản hồi tích cực từ nội bộ và từ phía khách hàng, đánh dấu cột mốc TV.PHARM đưa ứng dụng mua hàng 4.0 có mặt trên thị trường dược phẩm, hòa vào làn sóng công nghệ 4.0, bắt đúng xu hướng thời đại.

Ứng dụng TV.PHARM STORE ra đời với kỳ vọng gia tăng hiệu quả vận hành, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Là công cụ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, tương tác và theo dõi mua hàng và giúp đội ngũ Trình Dược Viên chủ động hơn trong việc quản lý đặt hàng của khách hàng. Toàn bộ các hoạt động bán hàng của TV.PHARM sẽ được kết nối, vận hành trên một nền tảng chung, giúp quản trị thống nhất, nhanh chóng và hiệu quả.

TV.PHARM STORE sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc quản lý kinh doanh với các tính năng nổi bật như: 

Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng và đa dạng tính năng 

Chương trình khuyến mãi đa dạng, ưu đãi hấp dẫn

Chủ động đặt hàng và theo dõi đơn hang, tiết kiệm thời gian

Thông tin sản phẩm đầy đủ và chi tiết; giá cả công khai và minh bạch 

Theo dõi báo cáo tích lũy quà tặng

Đội ngũ trình dược viên đã chia sẻ với khách hàng các tính năng ưu việt, cách đặt hàng, cách thanh toán, quản lý đơn hàng, xem các chương trình khuyến mãi và theo dõi báo cáo tích lũy thông qua các thao tác đơn giản trên App. Các chi nhánh đã sẵn sàng ra quân với khí thế hừng hực, quyết tâm đưa App đến với người tiêu dùng, cùng TV.PHARM tiến vào thời đại công nghệ số. 

Hãy cùng TV.PHARM xem lại các hình ảnh tại 10 chi nhánh và khách hàng ở khu vực phía Nam trong những ngày đầu tiên ra quân nhé!

Administrator